บางทีหากเชลซีลองให้โอกาสกับโฆเซ่ มูริญโญ่ต่อไปจนกว่าจะจบฤดูกาลน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

หลังจากที่ศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่นี้ ได้ทำการแข่งขันผ่านมาได้ซักระยะนึงแล้วนั้น ถึงตรงนี้ต้องบอกว่า ดูเหมือนสำหรับฟอร์มและผลงานของทีมสิงห์ไฮโซเชลซีในฤดูกาลนี้นั้น ค่อนข้างโชว์ผลงานออกมาได้ต่ำกว่ามาตรฐานพอสมควรเลย เพราะจะเห็นได้ว่า ถึงตอนนี้หลังจากที่ศึกการแข่งขันฤดูกาลใหม่นี้ได้เปิดทำการแข่งขันผ่านไปแล้วได้พักใหญ่ๆแล้ว แต่เชลซีของโฆเซ่ มูริญโญ่ ทำได้แค่รั้งอันดับอยู่ในโซนท้ายตารางเท่านั้น อีกทั้งรายการแคปปิตอล วันคัพที่ผ่านมาก็พึ่งตกรอบไปอีกด้วย

และด้วยการที่ถึงตอนนี้นั้น โฆเซ่ มูริญโญ่ยังไม่สามารถพาเชลซีกลับมาโชว์ฟอร์มเก่งออกมาได้นั้น ก็เลยทำให้เริ่มมีกระแสข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวว่าเขาอาจจะโดนปลดออกจากตำแหน่งกุนซืออีกครั้งนั่นเอง ดังนั้นสำหรับในบทความนี้ก็เลยจะหยิบเอาประเด็นดังกล่าวนี้มาพูดถึงกันหน่อย เพราะว่าสำหรับโดยส่วนตัวแล้วมองว่า แม้ถึงตอนนี้โฆเซ่ มูริญโญ่จะยังไม่สามารถพาทีมเชลซีกลับมาโชว์ฟอร์มเก่งได้ก็ตาม แต่ก็ยังมองว่า เชลซีควรลองให้โอกาสกับเขาต่อไปจนกว่าจะจบฤดูกาลน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

สำหรับเหตุผลว่าทำไมถึงมองว่า เชลซีควรให้โอกาสกับโฆเซ่ มูริญโญ่อยู่กับทีมต่อไปจนฤดูกาลน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่านั้น นั่นก็เพราะว่า ดูเหมือนตัวเลือกของกุนซือคนใหม่ที่ทางเชลซีตกเป็นข่าวให้ความสนใจนั้น ก็คือ กุส ฮิดดิ้งค์ และ ก็คาร์โล อันเช ล็อตตินั่นเอง ซึ่งดูเหมือนว่าสำหรับในรายแรกอย่างกุส ฮิดดิ้งค์ นั้นเป็นคนที่มีโอกาสเป็นไปได้มากกว่ารายหลัง เพราะด้วยก่อนหน้านี้ทางด้านคาร์โล อันเช ล็อตติ นั้นเคยโดนทางเชลซีปลดออกมาก่อน ก็เลยทำให้มองว่า การที่เชลซีจะติดต่อให้มาคุมทีมอีกครั้ง ไม่น่าจะเป็นเรื่องง่ายๆแน่นอน ดังนั้นก็เลยมองว่า ถ้าหากเชลซีจะดึงตัว กุส ฮิดดิ้งค์ มาเป็นกุนซือคนใหม่ของทีมนั้น สำหรับโดยส่วนตัวแล้วมองว่า เชลซีควรเลือกให้โอกาสกับโฆเซ่ มูริญโญ่ต่อไปน่าจะดีกว่า เพราะอย่างน้อยๆฤดูกาลที่ผ่านมา โฆเซ่ มูริญโญ่ก็สามารถพาทีมคว้าถึงสองแชมป์ได้ อีกทั้งผลงานของกุส ฮิดดิ้งค์ล่าสุดที่ผ่านมานั้นก็ใช่ว่าจะดีกว่าโฆเซ่ มูริญโญ่ด้วย หรือไม่ อย่างน้อยๆก็น่าจะลองให้โอกาสกับโฆเซ่ มูริญโญจนกว่าจะจบครึ่งฤดูกาลแรก ถึงตอนนี้ก็ตัดสินใจอีกทีก็ได้นั่นเอง.

ทุกวันนี้ แค่เพียงเราเปิดคอมพิวเตอร์เข้า อินเตอร์เน็ตนั้น สิ่งที่เราจะพบและหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ พวกป้ายโฆษณาการพนันฟุตบอล ทั้งหลาย นั่นเป็นเพราะว่าในตอนนี้ การพนันฟุตบอลในรูปของการเล่นออนไลน์หรือว่า การแทงบอลออนไลน์นั้น ได้เจริญเติบโตเป็นอย่างมาก ซึ่งแหล่งที่เป็นที่นิยมและรู้จักกันแพร่หลายในตอนนี้มากที่สุดนั้น นั่นก็คือ sbobet นั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *