แม้อิสโก้ จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับอาร์เซน่อล แต่ถ้าเป็นไปได้อาร์เซน เวนเกอร์ควรเสริมกองหน้าเพิ่มก่อน

หลังจากที่ศึกการแข่งขันฤดูกาลใหม่นี้ ได้เปิดทำการแข่งขันผ่านไปได้พักใหญ่ๆจนใกล้จะจบครึ่งฤดูกาลแรกแล้วนั้น จะเห็นได้ว่าตลอดช่วงที่ผ่านมานั้น เริ่มมีกระแสข่าวเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวของตลาดซื้อขายนักเตะรอบสองนั้น ออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ดังนั้นสำหรับในบทความนี้ก็คงต้องตามกระแสกันหน่อยจะเป็นการหยิบเอากระแสข่าวความเคลื่อนไหวของตลาดซื้อขายนักเตะรอบสองนี้ที่น่าสนใจมาพูดถึงกันหน่อย และสำหรับกระแสข่าวที่จะหยิบนำมาพูดถึงกันในบทความนี้นั้น นั่นก็คือกระแสข่าวที่ทางด้านทีมอาร์เซน่อลของกุนซืออาร์เซน เวนเกอร์นั้น ตกเป็นข่าวสนใจในตัวของเจ้าอิสโก้ เพลย์เมกเกอร์ตัวสำรองของรีลมาดริดนั่นเอง

โดยทั้งนี้จากกระแสข่าวที่ออกมานั้น ดูเหมือนว่าทางด้านกุนซืออาร์เซน เวนเกอร์ต้องการเพิ่มความหลากหลายให้กับแดนกลางของทีมให้เพิ่มขึ้นอีก และบวกกับเจ้าอิสโก้นั้นเป็นได้แค่ตัวสำรองเท่านั้นในฤดูกาลนี้ ทำให้มีข่าวออกมาว่าทางด้านกุนซืออาร์เซน เวนเกอร์มีแผนที่จะดึงตัวเจ้าอิสโก้มาเสริมทีมสำหรับตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้านี้นั่นเอง ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่า จากกระแสข่าวที่ออกมานั้น เจ้าอิสโก้จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ทางด้านกุนซืออาร์เซน เวนเกอร์ต้องการดึงตัวมาเสริมทีมหรือไม่ แต่สำหรับโดยส่วนตัวแล้วมองว่า ถ้าหากตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้านี้ อาร์เซน่อลต้องการเสริมทีมเพิ่มจริงๆ มองว่าอาร์เซน เวนเกอร์นั้นควรเสริมตำแหน่งกองหน้าตัวใหม่เพิ่มก่อนดีกว่า

โดยทั้งนี้สำหรับเหตุผลว่าทำไมถึงมองว่า แม้เจ้าอิสโก้จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับอาร์เซน่อล แต่ถ้าเป็นไปได้อาร์เซน่อลควรเสริมกองหน้าตัวใหม่เพิ่มก่อนดีกว่านั้น นั่นก็เพราะมองว่าตอนนี้อาร์เซน่อลกำลังทำผลงานบนเส้นทางลุ้นแชมป์ฤดูกาลนี้ได้ดีเลยทีเดียว ทำให้มองว่าพวกเขาควรมีกองหน้าที่ไว้ใจในเรื่องการผลิตสกอร์ได้เข้ามาเพิ่มอีกซักคน เพราะตอนนี้ทีมมีแค่เจ้าโอลิเวอร์ ชิรูด์คนเดียวเท่านั้นที่สามารถตอบสนองความต้องการในเรื่องการผลิตสกอร์ได้หากดูจากผลงานที่ผ่านมา ก็เลยมองว่าน่าจะเป็นผลดีต่ออาร์เซน่อลมากขึ้นหากทีมมีกองหน้าที่โดดเด่นในเรื่องการผลิตสกอร์เข้ามาช่วยทีมอีกคน เพราะอย่างน้อยหากครึ่งฤดูกาลหลังกองหน้าตัวหลักอย่างเจ้าโอลิเวอร์ ชิรูด์ฟอร์มดรอปลง ไม่สามารถผลิตสกอร์ให้กับทีมได้ อาร์เซน่อลก็จะได้มีตัวเลือกกองหน้าที่สามารถลงมาทดแทนได้ เพราะสำหรับโดยส่วนตัวแล้วมองว่า หากอาร์เซน่อลต้องการเพิ่มโอกาสไปถึงแชมป์ในฤดูกาลนี้ให้มากขึ้น พวกเขาควรมีกองหน้าที่ไว้ใจได้เพิ่มเข้ามาอีกซักคน อีกทั้งมองว่าตอนนี้ ขุมกำลังของอาร์เซน่อลที่เล่นในตำแหน่งของเจ้าอิสโก้นั้น ก็ค่อนข้างลงตัวอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องเสริมเพิ่มอีกก็ได้นั่นเอง.

สมัยนี้ดูเหมือนว่า โต๊ะที่เปิดรับแทงบอลออนไลน์นั้น จะมีให้เหล่านักพนันฟุตบอลทั้งหลายมีให้เลือกใช้ บริการกันอย่างมากมายเลยทีเดียว แต่ดูเหมือนว่า รายใหญ่ในตอนนี้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก หนีไม่พ้น sbobet จริงๆเพราะเห็นได้ชัดว่า ส่วนใหญ่แล้ว นักพนันตัวยงค์ทั้งหลายนั้น มักจะแวะเป็นสมาชิกกันแน่นเลยนั่นเอง.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *