วิเคราะห์บอลยุโรปเหนือ สองคู่สุดมันน่าลุ้น

เริ่มฤดูกาลกันแล้วสำหรับสองลีกสุดมันอย่างเดนมาร์ก ซูเปอร์ลีกและสวิตฯ ซูเปอร์ลีก ซึ่งคืนนี้ก็มีแข่งกันคนละคู่เราเลยไม่พลาดนำบทวิเคราะห์เด็ดๆ จากเหล่าเซียนมาฝากกัน เริ่มต้นที่เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีกกันก่อนเลยเป็นคู่ของฮอร์เซ่นส์เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีมเอฟซี โคเปนเฮเก้น สำหรับผลงานของเจ้าบ้านนั้นในนัดเปิดสนามทำได้ไม่ค่อยดีนักแพ้คาบ้านอย่างไม่น่าให้อภัยแต่ทว่านัดล่าสุดล้างอายให้ตัวเองด้วยการเก็บมาได้ 3 แต้ม ส่วนทีมเยือนอย่างเอฟซี โคเปนเฮเก้นนั้นผลงานโดยรวมทำได้ดีเยี่ยมสมศักดิ์ศรีแชมป์เก่าของฤดูกาลที่แล้ว 2เกมในลีกรอบแรกเก็บมาได้หมด 6แต้ม ซึ่งหากเทียบกันโดยรวมของศักยภาพของทั้งสองทีมแล้ว ทีมเยือนมีภาษีดีกว่ามากทีเดียวทั้งเรื่องอันดับชั้นและขุมพลังนักเตะรวมถึงแผนการเล่น นัดนี้เป็นไปได้สูงมากที่เอฟซี โคเปนเฮเก้นจะบุกเก็บแต้มไปได้สำเร็จ

มาต่อกันที่สวิตฯ ซูเปอร์ลีก เป็นคู่ของบาเซิ่ลเปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีมเซนต์ กัลเลน ในส่วนของเจ้าบ้านนั้นผลงานโดยรวมค่อนข้างอยู่ในเกณฑ์ดีนัดเปิดสนามโชว์ฟอร์มได้น่าประทับใจไม่ทิ้งลายรองแชมป์เก่าของฤดูกาล บุกไปเก็บแต้มได้ทั้งสองนัดเปิดสนาม ส่วนทีมเยือนเซนต์ กัลเลนนั้นผลงานยังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางนักนักเปิดสนามทำได้ไม่ดีเท่าที่ควรเพราะเล่นในบ้านแต่ก็แพ้ราบคาบ งานนี้ต้องบุกมาเจอทีมแกร่งด้วยเกมในบ้านยังไม่ดีเกมนอกบ้านยิ่งไม่ต้องพูดถึง

หากเทียบฟอร์มกันแล้วเซนต์ กัลป์เลนนั้นดูเป็นรองอยู่หลายด้านทีเดียว ยิ่งนัดนี้เจ้าบ้านค่อนข้างมีแรงจูงใจต้องการแต้มเพิ่มเพราะเพิ่งแพ้เกมถ้วยบอลมาด้วย ยังไงนัดนี้เจ้าบ้านเล่นเต็มที่แน่นอนมาเจอทีมรองชั้นด้วยแล้วงานนี้เหมือนเห็นชนมหวาน เป็นไปได้ยากที่เซนต์ กัลป์เลนจะบุกชิงแต้มไปได้ นัดนี้เหล่าเซียนเทใจเชียร์เจ้าบ้านรัวๆ รับรองไม่ผิดหวัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *